Lượt xem: 9793

Nếu ai đó đã bị người khác làm hại, cuối cùng họ có thể được nói rằng họ cần phải tha thứ cho họ. Điều này có thể được đưa ra như là cách duy nhất để họ thực sự tiến lên từ những gì đã xảy ra.

Để điều này diễn ra, họ sẽ cần phải từ bỏ những cảm giác 'tiêu cực' mà họ có đối với người này. Thông qua việc cắt những mối quan hệ tình cảm này, họ sẽ giải phóng bản thân khỏi một trải nghiệm, hoặc trải nghiệm, đó là một điều của quá khứ.

Lãng phí năng lượng

Tức giận và làm việc về những gì đã xảy ra có thể giúp họ tăng năng lượng, nhưng nó sẽ không làm được gì nhiều. Hơn nữa, những cảm giác 'tiêu cực' mà họ trải qua sẽ không gây hại cho ai khác, nhưng họ sẽ làm hại họ.

Làm thế nào họ cảm thấy sẽ hạn chế số lượng cảm xúc tốt mà họ có thể trải nghiệm và nó có thể làm suy yếu hệ thống miễn dịch của họ. Nhìn vào điều này một cách hợp lý, giữ những tổn thương trong quá khứ là một sự lãng phí hoàn toàn thời gian.

Giải pháp

Thông qua việc sống trong những gì có thể được mô tả như một xã hội tập trung vào tâm trí, họ có thể được nói rằng cách để họ từ bỏ cách họ cảm nhận sẽ là thay đổi những gì đang diễn ra. Điều này thậm chí có thể được coi là một cái gì đó sẽ diễn ra thông qua việc sử dụng ý chí của họ.

Do đó, một khi họ sẵn sàng bước tiếp, họ sẽ có thể đơn giản buông bỏ những gì đã xảy ra và để quá khứ lại phía sau họ. Cách tiếp cận này có thể hoạt động, hoặc cuối cùng họ có thể kìm nén cảm giác thực sự của họ.

Nguyên nhân

Điều này dẫn đến là mặc dù suy nghĩ của chúng ta thường được xem là tạo ra cảm xúc của chúng ta, nhưng có nhiều điều hơn thế. Ngoài ra, trong khi ý chí có thời gian và địa điểm, nó không phải lúc nào cũng là công cụ phù hợp cho công việc.

Suy nghĩ của ai đó có thể kích hoạt cảm giác của họ, điều đó có nghĩa là họ sẽ cần phải giải quyết cảm xúc của họ, không chỉ là suy nghĩ của họ. Điều này sẽ không diễn ra thông qua việc sử dụng những người sẽ mặc dù; nó sẽ diễn ra thông qua việc họ đầu hàng với cảm giác của họ.

Hai cách tiếp cận

Tâm trí, với việc sử dụng vũ lực và sức mạnh ý chí để làm mọi việc, có thể được coi là rất nam tính với cách tiếp cận của nó. Trong khi cơ thể, phần sắp đầu hàng và chỉ tồn tại, có thể được coi là nữ tính với cách tiếp cận của nó.

Cả hai cách tiếp cận này đều quan trọng khi nói đến việc buông tay. Cái trước sẽ khiến quả bóng chuyển động, và cung cấp cho người tập trung những gì họ cần để thấy điều này cho đến khi hoàn thành, và cái sau sẽ cho phép người ta nắm lấy cảm giác của họ và xử lý những cảm xúc này.

Công việc cảm xúc

Khi nói đến việc làm việc thông qua cảm xúc, đây có thể là lúc người ta sẽ cần đau buồn - khóc. Nhìn bề ngoài có thể là những cảm giác giận dữ khó khăn hơn, và thậm chí là cơn thịnh nộ, và ở mức độ sâu hơn, có thể có những cảm giác nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Vì vậy, nếu đây là thời điểm mà họ cảm thấy bị xâm phạm, họ có thể mang nhiều tổn thương và nỗi buồn sâu sắc. Thừa nhận những cảm xúc đang ở trên bề mặt, mà không bị cuốn vào chúng, sẽ cho phép người ta cảm nhận được những cảm xúc bên dưới và vượt qua chúng.

Một sự khởi đầu mới

Thông qua việc thực hiện quá trình này, người ta có thể thấy rằng họ có thể từ từ buông bỏ những gì diễn ra trong quá khứ. Do đó, họ sẽ có nhiều năng lượng hơn để tạo ra một cuộc sống phù hợp với con người họ.

Sau đó, một lần nữa, họ có thể thấy rằng họ vẫn không thể thực sự đặt những gì diễn ra đằng sau họ. Một người sau đó sẽ thực hiện các bước 'đúng' và tuy nhiên, họ sẽ không thể thay đổi cuộc sống của họ.

Thành phần còn thiếu

Có thể nói rằng điều này được dự kiến ​​là một phần quan trọng của quá trình này sẽ bị bỏ qua. Ngoài việc tha thứ cho người khác, có một cơ hội mạnh mẽ rằng người ta cũng sẽ cần phải tha thứ cho chính mình.

Trong thực tế, có thể nói rằng việc tha thứ cho bản thân quan trọng hơn nhiều so với việc họ tha thứ cho người khác. Bất kể những gì đã diễn ra, có cơ hội người ta tự trách mình.

Xem kỹ hơn

Khi nói đến việc tha thứ cho người khác, điều chính là người ta xử lý những cảm xúc mà họ có đối với họ vì điều này sẽ giải phóng họ. Cuối cùng, không có vấn đề gì nếu họ thực sự thích người này sau đó.

Tuy nhiên, trong khi họ sẽ có thể cắt đứt quan hệ với người khác, họ sẽ không thể quay lưng lại với chính mình; họ sẽ luôn ở trong cuộc sống của họ Ergo, đây là lý do tại sao họ sẽ cần phải làm việc thông qua cách họ cảm nhận và làm hòa với chính mình.

Một phản ứng tự nhiên

Lý do tại sao một người sẽ tự trách mình vì những gì đã xảy ra có thể được đưa ra hai lý do. Đầu tiên, họ có thể có một citric nội tâm mạnh mẽ, hạnh phúc khi đặt vào họ và khiến họ tin rằng họ phải đổ lỗi cho tất cả mọi thứ, và thứ hai, những gì họ đã trải qua có thể đã xảy ra khi họ bình thường.

Nếu chúng bị hại khi còn nhỏ, chúng sẽ là một người bình thường, và điều này sẽ khiến chúng tin rằng những gì chúng trải qua là lỗi của chúng. Trong thực tế, những gì họ đã trải qua không liên quan gì đến họ hoặc phản ánh giá trị của họ như một con người.

Nhận thức
â ????
Nếu một người có thể liên quan đến điều này, và họ sẵn sàng thay đổi cuộc sống của họ, họ có thể cần phải tiếp cận với sự hỗ trợ từ bên ngoài. Đây là điều có thể diễn ra với sự hỗ trợ của nhà trị liệu hoặc người chữa bệnh.


Print version

 
Comments

Sender

Nội dung