3 Công Cụ Free Hỗ Trợ Cho Giai Đoạn Phát Triển Doanh Nghiệp SMEs
Lượt xem: 10979

Nếu doanh nghiệp của bạn đang trong giai đoạn phát triển thì mối quan tâm lớn nhất hiện giờ chính là đưa ra nhiều giải pháp tăng trưởng cũng như tiết kiệm khoản chi phí càng thấp càng tốt, 

Để giúp bạn có thể khởi động nhanh và tiết kiệm thời gian quý báu cho doanh nghiệp. Adsplus xin chia sẻ 3 công cụ miễn phí sau đây để hõ trợ cho doanh nghiệp bạn trong thời gian sắp tới:

tool_free

Germ.io: Công cụ quản lý ý tưởng và dự án

Một ý tưởng tốt sẽ giúp bạn đột phá trong kinh doanh. Đây chính là công cụ khởi động giúp bạn quản lý tốt hơn các ý tưởng kinh doanh. Germ.io giúp bạn phát triển ý tưởng kinh doanh của mình bằng cách cung cấp các bước để thực hiện hóa ý tưởng. Do đó, nếu bạn đang có nhiều ý tưởng mà không muốn dập tắt mất thì đây chính là công cụ bạn nên thử và trải nghiệm ngay.

 

Hiringplan.io: Công cụ quản lý chi tiêu và quản lý nhân sự

  • Đây được xem là công cụ sẽ thay thế cho các công cụ Bảng thủ công thông thường mà nhiều công ty đang áp dụng. Công cụ này giúp bạn xây dựng một đội ngũ nhân viên với các thao tác kéo thả đơn giản. Ngoài ra, còn nhiều tính năng nổi trội khác như: Quản lý tiền chi tiêu và vốn khi chi trả cho nhân viên qua dữ liệu data chuẩn xác, điều chỉnh cấp độ và vai trò từng nhân viên. Bạn có thể xem và áp dụng cho doanh nghiệp bạn để hiểu được chi phí thất thoát không đáng kể.

Beta List: Công cụ ra mắt trước khi ra thị trường

  • Nếu doanh nghiệp bạn đang chuẩn bị ra mắt sản phẩm/dịch vụ thì đây sẽ là kênh tốt nhất để cho 3.000 doanh nghiệp uy tín thử nghiệm. Đây được xem kênh review giúp bạn kéo lược khách hàng về nhiều trước khi tung sản phẩm ra thị trường. Nhờ những đánh giá chuyên môn của cộng đồng trên nền tảng này giúp bạn cải thiện sản phẩm tốt hơn. Bên cạnh đó bạn có thể xem và tìm kiếm thêm các sản phẩm/ tính năng mới áp dụng cho doanh nghiệp mình nếu nó phù hợp và hiệu quả.

Ngoài áp dụng những công cụ trên bạn cần hỗ trợ thêm các giải pháp marketing để doanh nghiệp của bạn có thể cạnh tranh đối thủ trên thị trường cũng như mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất

Print version

 
Comments

Sender

Nội dung